Lyrics 07

इश्क़िया परेशानियां Ishqia Pareshanian Lyrics Hindi – Satinder Sartaaj

Ishqia Pareshanian Lyrics – Satinder Sartaaj


Song: Ishqia Pareshanian
Singer/Lyrics/Composer: Satinder Sartaaj
Music: Beat Minister
Label: Saga Music


Ishqia Pareshanian Lyrics – Satinder Sartaaj

Ishqia Pareshanian Vi Khub Ne
Ishqia Pareshanian Vi Khub Ne

Hosh Vich Nadaniya Vi Khub Ne
Hye Ishqia Pareshanian Vi Khub Ne

Ishqia Pareshanian Vi Khub Ne
Jaan Baj Na  Nadaniya Vi Khub Ne
Hye  Ishqia Pareshanian Vi Khub Ne

Hud Udaasi Jo Bhi Mil Janda Sakoon
Hud Udaasi Jo Bhi Mil Janda Sakoon
Hye Dil Dia Veeraniya Vi Khub Ne
Hye Dil Dia Veeraniya Vi Khub Ne

Hosh Vich Nadaniya Vi Khub Ne
Hye Ishqia Pareshanian Vi Khub Ne

Aap Apne Naal Hi Kareye Fareb
Uff Beymaaniya Vi Khub Ne

Jaan Baj Na  Nadaniya Vi Khub Ne
Hye  Ishqia Pareshanian Vi Khub Ne

Ha…

Ha Mahobbat Kafi Dendi Gam Magar
Ha Mahobbat Kafi Dendi Gam Magar
Ha Mahobbat Kafi Dendi Gam Magar
Hye Dekh Mehabaaniya Khub Ne 

Hosh Vich Nadaniya Vi Khub Ne
Hye Ishqia Pareshanian Vi Khub Ne

Ashiqi Vich Luft Beshumaar Ne
Ashiqi Vich Luft Beshumaar Ne
Hye Yaar Par Kurbaaniya Ve Khub Ne
Yaar Par Kurbaaniya Ve Khub Ne

Kuj Galla Beshak Nhi Huiya Pooriya
Kuj Galla Beshak Nhi Huiya Pooriya
Hye Dekh Par Aelaaniya Ve Khub Ne

Hosh Vich Nadaniya Vi Khub Ne
Ishqia Pareshanian Vi Khub Ne

Ishqia Pareshanian Lyrics Hindi – Satinder Sartaaj


इश्क़िया परेशानियां भी ख़ुब ने
होश विच नादानियाँ भी ख़ुब ने

इश्क़िया परेशानियां भी ख़ुब ने
होश विच नादानियाँ भी ख़ुब ने

हाय इश्क़िया परेशानियां भी ख़ुब ने
हाय इश्क़िया परेशानियां भी ख़ुब ने


जानबूझ नादानियाँ भी ख़ुब ने
हाय इश्क़िया परेशानियां भी ख़ुब ने

हुन उदासी चोन वि मिल जांदा सुकून


हुन उदासी चोन वि मिल जांदा सुकून
दिल दियां वीरानियाँ भी ख़ुब ने
दिल दियां वीरानियाँ भी ख़ुब ने

होश विच नादानियाँ भी ख़ुब ने
हाय इश्क़िया परेशानियां भी ख़ुब ने

आप अपने नाल ही करिये फरेब
उफ़… बेईमानियां वी ख़ुब ने
जानबूझ नादानियाँ भी ख़ुब ने
हाय इश्क़िया परेशानियां भी ख़ुब ने




हाँ.. हाँ मोहब्बत काफी देंदी ग़म मगर
हाँ मोहब्बत काफी देंदी ग़म मगर
मोहब्बत काफी देंदी ग़म मगर
देख मेहरबानियां भी ख़ुब ने

होश विच नादानियाँ भी ख़ुब ने
हाय इश्क़िया परेशानियां भी ख़ुब ने

आशिक़ी वीच लुत्फ़ बेशुमार ने
आशिक़ी वीच लुत्फ़ बेशुमार ने
हाय यार पर कुर्बानियां वी ख़ुब ने
यार पर कुर्बानियां वी ख़ुब ने

कुझ गल्लां बेशक नई होईयां पूरियां
कुझ गल्लां बेशक नई होईयां पूरियां
देख पर ऐलानियाँ वी ख़ुब ने
होश विच नादानियाँ वी ख़ुब ने
हाय इश्क़िया परेशानियां भी ख़ुब ने



Leave a Reply

Your email address will not be published.